Review : Dior Homme Under My Track Drill Jeans Fall Winter 2010/2011

มาเริ่มกันที่ตัวแรกของ New Season ที่นับว่าเป็น Iconic Items ของ season Fall Winter 2010/2011Temple Of Love นี้เลยก็ว่าได้  หลังจากที่ได้ออกมาให้ pre-order ตั้งแต่ช่วงเดือน กรกฎาคม และก็ได้หมดลงอย่างรวดเร็วในเวลาไม่กี่วันแม้ว่าจะเป็น pre-order ซึ่งจะได้รับของจริงๆก็ตอนเดือนกันยายน และเห็นเพียงรูปภาพจากใน online website ที่เปิดรับ Pre-Order ลูกค้าหลายคนก็ยังมั่นใจและให้ความเชื่อมั่นว่า จะต้องออกมาสวยอย่างแน่นอน จนถึงกับต้องมีการเปิดรับ Pre-Order รอบที่ 2 อีกในระยะเวลาไม่นานหลังจากที่ รอบแรกหมดเกลี้ยงอย่างรวดเร็วครับ ซึ่งลูกค้าในประเทศไทยเราก็สั่งไปเยอพอสมควรครับ ^^ นับว่าประเทศไทยเราก็ไม่น้อยหน้า Fashion Addicted ใน Zone Europe และ USA เลยก็ว่าได้ครับ

ลังเล

Dior-Homme-Under-My-Track-DrillDior-Homme-Under-My-Track-DrillDior-Homme-Under-My-Track-DrillDior-Homme-Under-My-Track-Drill

มาเริ่มกันเลยดีกว่าครับ มาเริ่มกันที่ชื่อของ เจ้าตัวทีเด็ดตัวนี้เค้าถูกตั้งชื่อมาว่า Dior Homme Under My Track Drill Jeans ส่วน ReferenceCode ของเจ้าตัวนี้ก็คือ 0H31J1081600 F17.5

Dior-Homme-Under-My-Track-Drill

ReferenceCode นี้สำคัญยังไง เจ้าตัวเลขเหล่านี้จะเป็นสิ่งสำคัญที่เอาไว้สำหรับอ้างอิงเวลาจำชื่อเรียกไม่ได้หรือบางทีที่ Shop ของ Dior Homme เค้าจะไม่ค่อยได้เรียกชื่อแบบนี้เนื่องจากชื่อนี้ถูกตั้งมาจากที่ Website ที่เป็น official website หลักๆที่มี Jeans ของ Dior Homme และ Hi-End Brand อื่นๆขายมากที่สุดเลยก็ว่าได้ นั่นก็คือ www.luisaviaroma.com นั่นเอง ซึ่งในแต่ละรุ่นนั้น Dior Homme ไม่ได้ออกมาเพียงแค่ ทรงเดียว ในบางครั้งเราจำชื่อได้ก็จริงแต่หากดูเพียงผิวเผินอาจจะซื้อผิดทรงได้กรณีที่ไม่ได้ซื้อใน shop จึงเจ้าเป็นต้องรู้ Reference Code เพื่อมาดูเทียบว่าเจ้ารุ่นนี้เป็นทรง 17.5 Skinny , 19 slim fit หรือ 21 straight นั่นเอง รายละเอียดและความหมายของ ตัวอักษรตัวอื่นๆที่ปรากฏบน Tag นั้นขออนุญาตข้ามไปก่อนนะครับ เพราะนี่เป็นการ Review Jeans ผมจะพยายามสอดแทรกและลงไว้ให้ใน กระทู้เรื่อยๆครับเพื่อไม่ให้เป็นการเสียอัถรสของการ Review นะครับ เรามาต่อกันเลยดีกว่า

Dior-Homme-Under-My-Track-Drill

ตัวที่นำมา Review เป็น Jeans cutting 17.5cm ซึ่งเป็นทรง skinny ของ Dior Homme ลูกเล่นและเทคนิคการฟอกเด่นๆที่ถูกนำเอามาใช้ก็คือ การสร้างรอยยับให้กับการเกงตรงส่วนต้นขาหรือที่เรียกว่า Whiskering Effect และทำการฟอกสีสนิมโทนเหลืองส้มลงบนตัวกางเกงซึ่งมีโทนสีผ้าออก น้ำเงินเข้ม ทำให้เกิด Contrast อย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังมีการใส่ลูกเล่นการฟอกรอยขาย และ รอยเปรอะของสีในหลายๆจุของกางเกง  ทำให้ดูเหมือนกางเกงเก่าเกิดจากการใช้งานมานาน ซึ่งการเลือกใช้สีในโทนเข้มเข้ากับฤดูกาล Fall Winter ได้เป็นอย่างดี

Dior-Homme-Under-My-Track-DrillDior-Homme-Under-My-Track-DrillDior-Homme-Under-My-Track-DrillDior-Homme-Under-My-Track-DrillDior-Homme-Under-My-Track-Drill

เดี้ยวพรุ่งนี้มาต่อกันกับ เรื่องของเนื้อผ้าและ วิธีการดูแลรักษานะครับ ^^